Về chúng tôi

Về chúng tôi

Chúng tôi làm nên những trải nghiệm quý giá giúp thúc đẩy nhãn hàng phát triển

Tầm nhìn

Chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của thế giới bằng truyền thông những điều tốt đẹp với dịch vụ chuẩn quốc tế và giải pháp thấu hiểu địa phương.

Sứ mệnh

Từ truyền thông, chúng tôi tạo ra những giá trị thực cho cộng đồng và doanh nghiệp bằng sự cam kết, tinh thần thách thức mọi khó khăn & luôn đẹp (từ hình thức đến nội dung)

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là KFCTD2: Kindness, Freshness, Commitment, Transparency, Diversity & Daring.

Văn hóa

Tất cả mọi người đều sáng tạo - Tất cả mọi người đều đẹp - Tất cả mọi người đều có thể là nhà sáng lập (Founder) - Cam kết nói là làm mới có sự tin tưởng và thành công - Minh bạch mới hợp tác tốt - Không sợ thất bại - Giá trị của mỗi cá nhân/ tổ chức được đo bằng việc mang đến giá trị gì cho tổ chức/ những người khác.

Nguyen Hai Trieu
CEO
Nguyễn Minh Hương
Người lãnh đạo như người dẫn đầu cuộc đua . Để chiến thắng, bạn cần sự xông pha, kiên định, chiến lược linh động và tinh thần không bỏ cuộc như một vận động viên kiên cường.
Nguyen Hai Trieu
Digital
Mai Thục Quyên
Digital là đại dương bao la của số liệu và công nghệ. Muốn trở thành người tiên phong, hãy chắc rằng bạn đủ can trường để vươn tới những insight sâu nhất.
Nguyen Hai Trieu
Screen
Nguyễn Thị Long An
Sáng tạo không ngừng để tìm ra những lối chơi phù hợp với thị trường, luôn vươn lên cao để đạt được mục tiêu đã đề ra chính là tôn chỉ của bóng rổ. Và, sản xuất các nội dung sáng tạo cho thương hiệu và khách hàng cũng không nằm ngoài tôn chỉ đó.
Nguyen Hai Trieu
Event
Nguyễn Hải Triều
Trong Bóng đá,một pha ghi bàn đầy nhiệt huyết hay cú hat-trick hoàn hảo đều không thể vắng yếu tố đồng đội. Tổ chức sự kiện cũng vậy, từ chiến lược cho đến thực tiễn, tinh thần đồng đội là yếu tố cốt lõi đưa bạn đến đích thành công.
Nguyen Hai Trieu
PR & STELLA
Huỳnh Lê Khánh
Chỉ có người chèo thuyền mới biết khi nào nên tận dụng sức nước, khi nào nên chống chọi với nó. Người làm PR thực thụ cũng cần khéo léo và tinh tế như vậy.
LOADING
lazy