Về chúng tôi

Về chúng tôi

Chúng tôi làm nên những trải nghiệm quý giá giúp thúc đẩy nhãn hàng phát triển

Tầm nhìn

Mục tiêu của Golden hướng tới trở thành một tập đoàn truyền thông dẫn đầu làn sóng Á Châu.

Sứ mệnh

Cung cấp những giải pháp truyền thông đem lợi ích đến khách hàng, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững và góp phần tăng thêm giá trị của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là hợp tác; sáng tạo; đổi mới và cam kết. Chúng tôi cam kết không chỉ mang lại giá trị cho khách hàng mà còn là môi trường lý tưởng để nuôi dưỡng nhân tài.

Văn hóa

Golden cam kết đặt chất lượng công việc và uy tín công ty lên hàng đầu. Chúng tôi đề cao tính minh bạch là trên hết. Và từ nền tảng đó, chúng tôi đón nhận mọi sự khác biệt và khuyến khích mọi người không ngừng mở rộng tư tưởng, sáng tạo và đổi mới.

Nguyen Hai Trieu
CEO
Nguyễn Minh Hương
Người lãnh đạo như người dẫn đầu cuộc đua . Để chiến thắng, bạn cần sự xông pha, kiên định, chiến lược linh động và tinh thần không bỏ cuộc như một vận động viên kiên cường.
Nguyen Hai Trieu
Digital
Mai Thục Quyên
Digital là đại dương bao la của số liệu và công nghệ. Muốn trở thành người tiên phong, hãy chắc rằng bạn đủ can trường để vươn tới những insight sâu nhất.
Nguyen Hai Trieu
Screen
Lê Thị Thanh Vân
Nhắm đúng mục tiêu và tung đòn – Tôn chỉ của Boxing cũng như của Gameshow, truyền hình giải trí là để chinh phục khán giả.
Nguyen Hai Trieu
Event
Nguyễn Hải Triều
Trong Bóng đá,một pha ghi bàn đầy nhiệt huyết hay cú hat-trick hoàn hảo đều không thể vắng yếu tố đồng đội. Tổ chức sự kiện cũng vậy, từ chiến lược cho đến thực tiễn, tinh thần đồng đội là yếu tố cốt lõi đưa bạn đến đích thành công.
Nguyen Hai Trieu
PR
Huỳnh Lê Khánh
Chỉ có người chèo thuyền mới biết khi nào nên tận dụng sức nước, khi nào nên chống chọi với nó. Người làm PR thực thụ cũng cần khéo léo và tinh tế như vậy.
LOADING
lazy