Golden Communication Group và Blueseed Group trở thành đối tác chiến lược ra mắt GoldenBlue network

Golden Adgroup / Communication Life / Golden Communication Group và Blueseed Group trở thành đối tác chiến lược ra mắt GoldenBlue network

Golden Communication Group và Blueseed Group trở thành đối tác chiến lược ra mắt GoldenBlue network

Ngày 06/10/2020, hai tập đoàn truyền thông: Golden Communication Group và Blueseed Group ký kết hợp tác chiến lược tạo ra hệ sinh thái Digital mang tên GoldenBlue network, đánh dấu sự kết hợp bền chặt giữa hai công ty truyền thông lớn. Không đơn thuần mang ý nghĩa hợp tác phát triển, sự kết hợp này còn là định hướng cho thế hệ Media advertising, tạo hệ sinh thái Booking media cho các khách hàng.

Golden Communication Group là tập đoàn truyền thông lớn chuyên cung cấp các dịch vụ chuẩn quốc tế và thấu hiểu địa phương, sở hữu các kênh truyền thông đa dạng về nội dung lẫn hình thức, luôn biết cách chuyển đổi và phát triển theo thời đại số. Cùng với đối tác vững mạnh về kho nội dung dồi dào là Blueseed Group, một trong những tập đoàn truyền thông dẫn đầu trong mạng quảng cáo video trực tuyến của Việt Nam hiện nay.

Sự hợp tác này mang lại những giải pháp tối ưu giúp cho khách hàng quảng cáo trên Digital một cách hiệu quả nhất.

Bà Nguyễn Minh Hương – CEO Golden Communication Group chia sẻ: “Với sứ mệnh là tạo ra những giá trị thực cho cộng đồng và doanh nghiệp bằng sự cam kết, tinh thần thách thức mọi khó khăn), GoldenBlue network chính là sự kết hợp để mang thương hiệu , sản phẩm mới đến với người dùng thực sự , mở ra bước ngoặt mới cho các giải pháp truyền thông tiếp cận chính xác đến khách hàng mục tiêu.”

Bà Nguyễn Minh Hương – CEO Golden Communication Group

 

Bà Nguyễn Hoàng Quế Nga – Chủ tịch Blueseed Group cũng chia sẻ: “Chúng tôi chọn kết hợp để phát triển mạnh mẽ và bền vững nhưng vẫn cùng hướng đến mục tiêu cuối cùng, đó là đưa ra mọi giải pháp tối ưu hóa cho khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn sáng tạo trong công việc, nội dung truyền đạt và cả cách thức để đạt mục tiêu sao cho nhanh nhất và hiệu quả nhất, GoldenBlue network sinh ra là để thực hiện sứ mệnh này.”

Bà Nguyễn Hoàng Quế Nga – Chủ tịch Blueseed Group

 

Riêng về mảng YouTube, hiện hệ sinh thái GoldenBlue network sở hữu các chỉ số vượt trội như 8 kênh YouTube sở hữu gần 3 triệu người dùng đăng ký; trên 1,3 tỉ lượt video cùng với kho nội dung phim điện ảnh, phim bộ và hàng loạt gameshow, series sitcom ăn khách nhất hiện nay. Sự hợp tác chiến lược giữa 2 tập đoàn truyền thông lớn hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thành tựu và kết quả đáng mong đợi.

Để biết được chiến dịch của bạn có thành công trên Digital hay không? Hãy liên hệ ngay GoldenBlue network để được tư vấn giải pháp hiệu quả nhất!

 

CONTACT

Ms Quyên – Business Director
Email: kimquyen@goldenadgroup.vn
Hoặc
Mr Quang – Project Manager
Email: quangdd@blueseed.tv

LOADING
lazy