PediaSure

PediaSure

Digital

PediaSure

Bối cảnh

Thị phần của PediaSure đang tăng thấp hơn so với tổng thể thị trường dinh dưỡng trẻ em. Tuy nhiên, PediaSure lại đang đạt được thị phần trong tổng thể thị phần nhi khoa. Trong năm 2017, PediaSure có cơ hội lớn để gia tăng thị phần sữa tăng trưởng

Thách thức

PediaSure đang dẫn đầu thị trường dinh dưỡng bổ sung cho trẻ em. Tuy nhiên, người tiêu dùng chưa nhận thấy được chất lượng và giá trị mà sản phẩm PediaSure mang lại so với số tiền họ bỏ ra

Sự thật ngầm hiểu

Các bà mẹ làm mọi thứ mà họ nghĩ rằng là tốt nhất cho sự phát triển của con cái. Tuy nhiên, khi cho trẻ ăn, một số bà mẹ vẫn còn mắc phải những lỗi hành vi như bắt ép trẻ ăn, so sánh con mình với những đứa trẻ khác hay nghe và làm theo những lời đồn đại vô căn cứ.

Giải pháp

Golden Digital mang đến một chiến lược truyền thông tích hợp và ý tưởng tôn vinh các thành tựu về khoa học dinh dưỡng của PediaSure trong dinh dưỡng trẻ em và sữa tăng trưởng. Nghiên cứu và khảo sát cho thấy rằng 65% phụ huynh Việt đang mắc những lỗi hành vi trong việc cho trẻ ăn. Ý tưởng truyền thông "Khoa Học mang đến Việt Nam triệu giờ ăn dinh dưỡng".

Với những thành tựu đỉnh cao trong khoa học dinh dưỡng, PediaSure mang lại nhận thức đúng đắn về nguyên nhân và hệ quả của việc trẻ kén ăn đến những bà mẹ có cái nhìn sai về khoa học dinh dưỡng.

Giải pháp bao gồm một bài hát mang tính giải trí và giáo dục về 3 lỗi hành vi phổ biến nhất trong lúc cho trẻ ăn và bằng cách nào đó biến bữa ăn của trẻ từ một "cuộc chiến" trở nên "vui vẻ" và không còn căng thẳng.

Chúng tôi cũng tạo ra hàng loạt các sản phẩm mà PediaSure đã hợp tác với chuyên gia dinh dưỡng nhằm điều trị những trường hợp biếng ăn trong thực tế.

Kết quả

Tập 1 "Không còn kén ăn sau 7 ngày" đạt được 614,884 nghìn lượt xem trong đó có 24% là lượt xem tự nhiên. Đoạn video đã đạt 793,194 lượt xem trong đó có 12% là lượt xem tự nhiên (Điểm chuẩn là 7%). Dẫn đầu về chỉ số nền tảng 6,58% (điểm chuẩn 3%)


Other proud works
Strategic Communication Partner through 2018 & 2019
STRONGBOW: BUILDING NEW CATEGORY FROM ZERO
TIGER - ROAR YOUR COURAGE, UNCAGE THE STREET VIBES
Marketing Strategy Agency Proud Works - Strongbow 6PM Tuyệt chill phiêu men táo
LOADING
lazy