Influencer

Dịch vụ

TẠI SAO LÀ INFLUENCER MARKETING VÀ STELLA?

Stella tin tưởng rằng Influencer Marketing đang chi phối một cách mạnh mẽ sự phát triển của các thương hiệu trên toàn cầu, đưa câu chuyện thương hiệu và lợi ích sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, hiệu quả nhất. Influencer Marketing bắt đầu được biết đến cách đây 3 năm tại Việt Nam và đang trở thành một xu thế tất yếu. Có mặt từ những thời điểm đầu tiên của sự phát triển này và đang lớn mạnh cùng các thương hiệu hàng đầu Việt Nam và thế giới, Stella tự tin là một đơn vị có tiềm lực mạnh mẽ, kinh nghiệm phong phú và mối quan hệ chặt chẽ với người có sức ảnh hưởng để tạo nên sự thành công của chiến dịch. 

 

Influencer Marketing không chỉ là tạo nên một nền tảng để booking người có sức ảnh hưởng

Influencer Marketing không chỉ là việc tạo ra từng nội dung trên từng kênh của người có sức ảnh hưởng

Influencer Marketing cũng không chỉ là việc có mối quan hệ với những người có sức ảnh hưởng

 

Influencer là một giải pháp tổng thể để mang đến một hình ảnh rõ nét của người dùng về thương hiệu và sản phẩm, tạo được sự tin tưởng và yêu thương đối với thương hiệu và sản phẩm cũng như thúc đẩy tiêu thụ và tin dùng sản phẩm  thông qua người có sức ảnh hưởng.

Influencer Strategy

Định hướng chiến lược sử dụng Influencer đúng đắn sẽ quyết định sự thành công cho uy tín và danh tiếng của một thương hiệu. Thấu hiểu giá trị đó, STELLA triển khai được mọi chiến lược lâu dài giữa Doanh nghiệp và cộng đồng Influencer một cách hiệu quả nhất.

Influencer Booking and Management

Thực thi tốt một chiến lược Influencer yêu cầu quá trình sắp xếp và quản lí hiệu quả. Điều này không chỉ yêu cầu một mạng lưới rộng, mà còn là sự theo sát, am hiểu từng influencer để quá trình triển khai đạt hiệu quả tối ưu nhất cả về thời gian, nội dung và mối quan hệ các bên. Chúng tôi tạo dựng niềm tin và uy tín cho Doanh nghiệp thông qua việc triển khai các kết nối bền vững trong nhóm cộng đồng Influencer. 

Influencer Visual, Content production

Ngoài sở hữu chiến lược chính xác, mạng lưới kết nối rộng rãi và khả năng định hướng thông điệp phù hợp, STELLA cung cấp đầy đủ dịch vụ từ tạo dựng hình ảnh, sáng tạo nội dung đến công đoạn sản xuất video, hình ảnh nhằm đáp ứng đa dạng yêu cầu của Doanh nghiệp. Từ đó STELLA giải đáp được bài toán truyền tải thông điệp của Doanh nghiệp đến người dùng một cách hiệu quả.

Influencer Co-Project

Co-creation (sự đồng sáng tạo) tạo nên sức mạnh nhận biết giá trị thương hiệu thông qua  cộng đồng người dùng một cách tích cực nhất. Thấu hiểu điều đó STELLA trở thành cầu nối hợp tác uy tín giữa Influencers và Doanh nghiệp trong những dự án có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng, nhằm truyền tải thông điệp theo đúng mong muốn của Doanh nghiệp, hài hòa với tính cách và câu chuyện của influencer.

LOADING
lazy