Service Live Marketing

Dịch vụ

Social Activation

Giải pháp toàn diện để kết nối và tương tác với người dùng dựa trên các kênh social media, trong đó điển hình là livestreaming giúp đáp ứng nhanh tất cả các mục tiêu chỉ bằng một cú chạm màn hình. Chuỗi tương tác hoàn thiện hơn với việc nhận mẫu hoặc chốt mua được giao tận nhà, tạo hiệu quả cao trong việc giữ kết nối, tương tác trực tiếp với người dùng và tối ưu hóa ngân sách.

Reaction Activation

Trải nghiệm thay - Trải nghiệm cùng KOL, đây được cho là phiên bản online của Experiential Marketing, giúp người dùng cảm nhận sản phẩm một cách chân thật, tương tác hỏi đáp trực tiếp dù đang ngồi tại nhà, nhờ đó dễ dàng xây dựng lòng tin nhờ vào cách truyền tải thông điệp từ KOL và uy tín từ họ với người hâm mộ.

Online training

Nền tảng đào tạo B2B / B2C trong ứng dụng App hoặc microsite, với nội dung tương tác hoặc tương tác trực tuyến, tạo sự thuận tiện cũng như giải quyết được hầu hết các trở ngại đào tạo online hiện nay.

Online event and workshop

Đưa sự kiện hoặc hội thảo B2B / B2C hoàn toàn lên trực tuyến, dựa trên việc phát trực tiếp cho nhiều đầu cầu cùng hình thức tương tác hai chiều hoặc trình diễn giải trí, giúp sự kiện của thương hiệu, của công ty hoành tráng như một buổi truyền hình trực tiếp. Hiệu quả của Online Event chính là tối ưu chi phí đầu tư CPR / ROI cho thương hiệu.

LOADING
lazy