img

Tiên phong mang đến giải pháp influencer marketing hiệu quả qua các chiến lược và nội dung sáng tạo trên đa nền tảng truyền thông.

Golden Stella tiên phong mang đến các giải pháp influencer marketing hiệu quả, cùng thương hiệu tạo ra những ảnh hưởng tích cực  tới  người dùng qua  những chiến lược sắc sảo , nội dung sáng tạo và sự thấu hiểu influencer một cách sâu sắc  trên các nền tảng truyền thông đa dạng.

Với thế mạnh về influencer marketing từ chiến lược đến thực thi, chúng tôi đã thực hiện những dự án thành công và đạt được sự tin cậy của các thương hiệu như Samsung, Porsche, Strongbow, Comfort, Ngọc Dung Beauty Center, Sendo, Dutch lady…Case Study

Với thế mạnh đến từ hệ thống dữ liệu cùng sự am hiểu tường tận về influencer, chúng tôi tự hào cung cấp đến thương hiệu dịch vụ thiết lập kế hoạch Influencer Marketing chỉ trong vòng 24 giờ. Dịch vụ này bao gồm chiến lược tiếp cận, xác định KPI và danh sách những influencer phù hợp nhất với mục tiêu cũng như ngân sách của chiến dịch truyền thông.

Case Study

Cùng mạng lưới Influencer đa dạng và mật thiết, chúng tôi dễ dàng mang lại cho thương hiệu một trải nghiệm Influencer Marketing đặc biệt nhất.

Bằng việc trao đổi sản phẩm và dịch vụ với influencer, bạn sẽ được nhận lại những chia sẻ chân thật và tự nhiên nhất qua các trang mạng xã hội của họ.

Sở hữu mạng lưới influencer sâu rộng, chúng tôi mang lại cho sản phẩm của bạn những sự xuất hiện chân thật và tự nhiên nhất trong các dự án cá nhân của influencer, góp phần giúp tối ưu hoá chi phí cũng như tối đa sự lan toả của thương hiệu.

Nền tảng của một chiến dịch Influencer Marketing thành công nằm ở sự gắn kết giữa influencer với thương hiệu.

Là những người tiên phong và đã thực hiện thành công nhiều dự án trong ngành công nghiệp này, chúng tôi hiểu rõ cách để nuôi dưỡng mối quan hệ và khơi gợi những cảm nhận chân thật từ influencer đối với thương hiệu.

Điều này giúp sản phẩm của bạn xuất hiện một cách tự nhiên, phù hợp bối cảnh đời sống thường ngày của influencer và khách hàng của bạn.

Sở hữu mạng lưới truyền thông đa dạng (hơn 10 triệu subscriber) cùng số lượng lớn các macro, micro và nano influencer trong nhà, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thương hiệu tối đa hoá hiệu quả chiến dịch Influencer Marketing, đạt đến độ ảnh hưởng cũng như số lượng sản phẩm bán ra như mong muốn.