Về chúng tôi Chúng tôi làm nên những trải nghiệm quý giá giúp thúc đẩy
nhãn hàng phát triển
Tầm nhìn

Chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của thế giới bằng truyền thông những điều tốt đẹp với dịch vụ chuẩn quốc tế và giải pháp thấu hiểu địa phương.

Sứ mệnh

Bằng truyền thông, chúng tôi tạo ra những giá trị thực cho cộng đồng và doanh nghiệp với sự cam kết, tinh thần trách nhiệm, thách thức mọi khó khăn và vẻ đẹp của nội dung và hình thức biểu hiện..

THÀNH TỰU
Thực hiện 0 + Dự án
Đã nhận 0 + Giải thưởng, ghi nhận
Hoạt động 0 + Năm Trong ngành
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
KINDNESS
FRESNESS
TRANSPARENCY
COMMITMENT
DIVERSITY
DARING
CHÚNG TÔI ĐÃ HOÀN THÀNH SỨ MỆNH GÌ? WHAT WE HAVE DONE TO MOVE THE WORLD
img
img
img
img

Dear GOLDEN team!

Hân/Chị gửi lời cám ơn đến mỗi bạn trong team, có thể ko có cơ hội tương tác hết execution team, nhưng Hân tin rằng, các bạn đặt trách nhiệm cao trong project này, và hơn hết là, các bạn đã trau chút cùng với owner mỗi một chút, để góp phần làm cho event chạy suôn sẻ, và ấn tượng! đặc biệt cám ơn bạn làm video đã cùng thảo luận vs Thuận để có sản phẩm, trọn vẹn đến từng giây! 😊

Hân hi vọng ngày 1/10 sẽ thật smoothly nữa nhé!

Chúc team tuần mới nhiều năng lượng!
Hân

Trương Thị Ngọc Hân Brand manager

Dear GOLDEN,

Cảm ơn team vì sự hợp tác để có chương trình hội thảo tốt như ngày 3/10 vừa rồi, BS tham dự /thậm chí các KOLs đánh giá cao thiết kế và flow của chương trình, chúc Golden ngày một phát triển hơn, và mong hợp tác tiếp trong tương lai,
Team sẽ xem lại và phản hồi liquidation cho Golden,

Best

Trương Thị Ngọc Hân Brand Manager

Dear Golden team,
Mình đã trải qua toàn bộ 4 webinars của chuỗi hội thảo PPH trong Q2 này. Loan thay mặt team, gửi lời cảm ơn chân thành đến Golden team, đã làm việc rất nhiệt tình và hỗ trợ hết mình cho team PPH trong các events.
Các bạn làm rất tốt trong lần này.
Một lần nữa, cảm ơn team rất nhiều! 😊

Regards,

Kim Loan (Ms.Lona) Marketing Manager (Hexaxim & Booster) | MKT- Vaccines Vietnam

Dear Golden team,

Đại diện công ty, K muốn dành chút thời gian viết email này để cám ơn vì sự kiện ra mắt sản phẩm đã diễn ra thành công như mong đợi. Tổng Giám Đốc – Bác T. cũng như Giám Đốc Ngành Hàng - chị K.A đặc biệt vui mừng vì sự kiện vừa qua đã mang lại cho khách hàng một trải nghiệm thật sự độc đáo, đáng nhớ và sẽ là tiền đề tốt đẹp cho công ty mở rộng kinh doanh nhờ sản phẩm mới này.

Để có được sự thành công vừa qua, K xin ghi nhận sự quản lý rất chặt chẽ và định hướng rõ ràng từ Mr. Triều từ những ngày đầu planning cho đến khi hoạch định sự kiện. Bên cạnh đó, Kiệt cũng đánh giá rất cao tinh thần trách nhiệm và sự chăm chỉ ngày đêm của Tiền, Hưng và Trọng. Ngoài ra, K cũng xin cám ơn sự hỗ trợ từ các team khác của Golden Event. Đây là kết quả mà K mong mọi người sẽ ghi nhận để tự hào hơn về công việc của mình cũng như làm động lực để tiếp tục nổ lực và phát triển hơn nữa.
Hi vọng chúng ta sẽ là một team và cùng gặt hái thành công cho nhiều sự kiện sắp tới.

Mr. K Brand Manager
CUỘC SỐNG AGENCY Xem thêm
Digital
Event
Content Marketing
Screen
Influencer Marketing
IMC
Đăng ký theo dõi chúng tôi để nhận thêm những tin tức hữu ích.