7 Ấn phẩm những nhà hoạch định sự kiện ưu tú phải có

7 ẤN PHẨM NHỮNG NHÀ HOẠCH ĐỊNH SỰ KIỆN ƯU TÚ PHẢI CÓ

Mỗi nhà hoạch định sự kiện đều nên đọc

Bởi Melanie Woodward

Đăng ngày 26.05.2018

Two female caterers with dishware


Là người lên kế hoạch sự kiện, điều quan trọng là bạn luôn cập nhật tin tức trong ngành. Danh sách bảy ấn phẩm sự kiện này nhắm mục tiêu đến các ấn phẩm trong ngành quản lý sự kiện sẽ luôn giúp bạn cập nhật.

Để phát triển chuyên nghiệp, bạn cần biết mọi thứ khả thi về thế giới của ngành tổ chức sự kiện. Ấn phẩm về sự kiện sẽ giúp bạn luôn cập nhật các xu hướng, phát triển và các nguồn lực sẵn có cần thiết để lập kế hoạch và thực hiện nhiều sự kiện đặc biệt của bạn một cách tuyệt vời.

BizBash

BizBash là một tạp chí theo quý với các tin tức và tính năng lập kế hoạch sự kiện và đó là một nguồn tham khảo tuyệt vời cho mọi thứ liên quan đến ngành tổ chức sự kiện. Đăng ký được miễn phí để đáp ứng nhu cầu cho các chuyên gia sự kiện, và địa điểm quốc gia hằng năm, hướng dẫn về nhà cung cấp là một nguồn tham khảo tuyệt vời. Tạp chí cũng cung cấp lịch của các nhà gây quỹ độc quyền và các sự kiện lớn trên khắp đất nước.

Meetingsnet

Hoàn hảo cho việc tổ chức cuộc họp, Meetingsnet có một ứng dụng tạp chí tương tác miễn phí hàng tháng cho phép bạn cập nhật thông tin mới nhất về quản lý cuộc họp khi đang bận rộn. Từ tin tức đến các tài liệu tham khảo hữu ích, nó bao gồm rất nhiều thông tin có giá trị về các cuộc họp y tế, và các cuộc họp công ty và các cuộc họp liên kết, cũng như thiết kế sự kiện.

Special Events

Tạp chí Special Events là một nguồn tài liệu tham khảo tuyệt vời cho tất cả các khía cạnh của việc lập kế hoạch sự kiện đặc biệt. Đây là một trong những ấn phẩm về sự kiện tốt nhất dành cho các nhà lập kế hoạch sự kiện, những người cần thông tin về đám cưới, địa điểm, cho thuê sự kiện và các phụ kiện sự kiện đặc biệt như ánh sáng, lều và khăn trải.

Meetings & Conventions

Meetings & Conventions là một tạp chí hàng tháng nhằm đáp ứng các nhà hoạch định và lập kế hoạch tổ chức sự kiện làm việc với các tập đoàn và hiệp hội. Tạp chí miễn phí này có một công cụ hoàn hảo để tìm kiếm các địa điểm khách sạn trên toàn cầu và cung cấp tất cả thông tin bạn cần về các cơ sở hội nghị và hơn thế nữa.

Catersource

Nếu bạn đang tìm kiếm một ấn bản được cập nhật mới nhất và có tư duy cầu tiến, thì bạn đã tìm thấy nó trong tạp chí Catersource, một ấn phẩm miễn phí không thể thiếu. Bạn sẽ thích cách mà tạp chí làm nổi bật các xu hướng và giải pháp, cũng như ý tưởng về thực phẩm và đồ uống.

Smart Meetings

Tạp chí Smart Meetings không chỉ là một trong những ấn phẩm tốt nhất cho các nhà hoạch định sự kiện, mà nó còn có một trang blog tuyệt vời. Bạn sẽ yêu thích video của họ về cách chuẩn bị cho chuyến công tác hoặc cách nhỏ Absinthe. Tạp chí này miễn phí đăng ký cho các chuyên gia lập kế hoạch sự kiện đạt yêu cầu và cung cấp các cơ hội kết nối với nhau.

Event Marketers

Event Marketer không chỉ cung cấp nội dung tuyệt vời trên tất cả các khía cạnh của thương hiệu sự kiện và tiếp thị sự kiện, mà còn là một ấn phẩm toàn diện cho các sự kiện kinh doanh đến người tiêu dùng (B2C) và sự kiện doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B). Họ xuất bản 'Danh sách' hàng năm của 100 agencies tiếp thị sự kiện hàng đầu trên toàn thế giới.

Ref link: https://www.thebalancesmb.com/top-event-publications-for-event-planners-1223426

Đăng ký theo dõi chúng tôi để nhận thêm những tin tức hữu ích.